Toàn Quốc cao đẳng xét nghiệm Hồ chí minh chuyên đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tại Hồ chí minh

Thảo luận trong 'học hành' bắt đầu bởi khanh2511, 16/10/17.

ID Topic : 31855
 1. khanh2511

  khanh2511 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


  [​IMG]
  Trọng lượng của các bác sĩ
  Đối với nhiều bác sĩ, thật khó khăn để nói chuyện với người lớn về vấn đề cân nặng, hãy để một mình một đứa trẻ.
  Rõ ràng, đó là một thách thức thậm chí lớn hơn nếu bác sĩ là chất béo, hoặc mỏng. Một số bác sĩ nhi khoa cạo râu lo lắng họ có vẻ không đồng cảm. Các đồng nghiệp thừa cân của họ, trong khi đó, có nguy cơ dường như đạo đức giả khi họ đưa ra lời khuyên cho trẻ mũm mĩm.
  Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm

  Đó là điều mà một cặp nghiên cứu khảo sát các bác sĩ nhi khoa ở North Carolina gợi ý. Tiến sĩ Reginald Washington, bác sĩ nhi đồng ở Denver, đồng chủ tịch một nhóm đặc nhiệm về bệnh béo phì cho Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ, nói: "Thực tế, nhiều bác sĩ của trẻ em" sẽ chữa bệnh viêm họng hơn là béo phì ".

  Chỉ có 12% bác sĩ điều tra bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Bắc Carolina ở Chapel Hill cho biết họ cảm thấy rất hiệu quả trong việc điều trị trẻ em thừa cân. Các bác sĩ nhi khoa cũng cho biết họ cảm thấy tốt hơn có thể điều trị bệnh hen suyễn hoặc ngăn ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục hơn là điều trị hoặc phòng ngừa chứng béo phì.

  Tiến sĩ Terrill Bravender, trợ lý giáo sư về nhi khoa tại
  Đại học Duke và là giám đốc y tế của chương trình Duke's Eating Disorders Program cho biết: "Tôi nghĩ hầu như tất cả các bác sĩ nhi khoa cảm thấy thất vọng vì nó là một vấn đề khó giải quyết .

  Hầu hết các bác sĩ đều đánh giá bệnh nhân, chẩn đoán và điều trị bệnh. "Và béo phì phức tạp hơn nhiều", Bravender nói.

  Các nghiên cứu cũng cho thấy trọng lượng của một bác sĩ có thể ảnh hưởng đến mức độ thoải mái của mình trong việc tư vấn cho một đứa trẻ quá cân. Thậm chí đáng ngạc nhiên hơn nữa - gần một nửa số bác sĩ khảo sát người thừa cân không biết họ là ai.

  Tiến sĩ Eliana Perrin, một trong những tác giả của nghiên cứu và là một trợ lý giáo sư về nhi khoa và y học vị thành niên tại UNC-Chapel Hill, nói: "Điều đó có nghĩa là các bác sĩ nhi khoa đang nhìn thấy rất nhiều người thừa cân quanh họ rằng các tiêu chuẩn của họ đã bị lệch. .

  "Nếu vậy, họ có thể ít có khả năng chẩn đoán bệnh nhân thừa cân như (thừa cân)," Perrin nói. "Tuy nhiên, cũng có thể các bác sĩ nhi khoa có thể chẩn đoán một cách thành thục những người khác là thừa cân nhưng không thành công trong lĩnh vực này khi nhìn vào chính họ."
  Các kết quả North Carolina đề nghị các thách thức phải đối mặt bởi bác sĩ nhi khoa trên toàn quốc. Khoảng 15 phần trăm học sinh Mỹ được đánh giá là béo phì, và 30 phần trăm được cho là thừa cân.
  Nghiên cứu đầu tiên, trong đó nêu lên vai trò của bác sĩ nhi khoa trong việc quản lý chứng béo phì, được xuất bản hồi đầu năm nay trong tạp chí Nghiên cứu Otyli . Nghiên cứu thứ hai cho thấy sự tự tin của bác sĩ nhi khoa trong việc quản lý chứng béo phì xuất hiện trong số tháng tháng 6 của Bệnh nhi học hành .

  Cả hai đều dựa trên một cuộc khảo sát bằng thư của 738 bác sĩ nhi ở Bắc Carolina thuộc Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ và Hiệp hội Nhi khoa NC. Tỷ lệ phản ứng điều chỉnh là 71 phần trăm.

  Cuộc khảo sát yêu cầu người trả lời báo cáo về chiều cao, cân nặng của họ và liệu họ có phân loại mình là thừa cân, trung bình hay thấp.

  Các bác sĩ coi mình là "gầy" có gấp năm lần tỷ lệ gặp phải vấn đề tư vấn béo phì "khó khăn hơn" so với những người có trọng lượng "trung bình". Theo các nghiên cứu, các bác sĩ nhi khoa tự nhận mình là "thừa cân" có khả năng báo cáo vấn đề nhiều gấp hai lần.

  "Tôi tự hỏi liệu bệnh nhân có nhận ra tôi là người có thể giúp giải quyết vấn đề này không?", Perrin, người không thừa cân. "Tôi tưởng tượng họ tự nói với mình," OK, cô ấy rất rõ ràng, cô ấy biết gì về những cuộc đấu tranh của tôi? ",

  Tuy nhiên, Tiến sĩ Neil H. White, người đã phải vật lộn với vấn đề cân nặng trong 10 năm qua, cho biết cuộc đấu tranh của ông đã đưa ra một cách để kết nối với bệnh nhân thừa cân. Nhà nội tiết học nhi khoa với Bệnh viện Nhi Đồng St. Louis và Đại học Washington ở St. Louis đã cân nặng tới 240 pound, nhưng xuống còn 218 và hy vọng đạt 200.

  "Tôi nghĩ rằng các bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bị thừa cân ... có thể có thái độ cảm thông hơn và ít phán xét hơn các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, những người chưa bao giờ bị chứng béo phì như một vấn đề", White nói.

  "Tôi sử dụng bản thân mình như là một ví dụ để giải thích tại sao họ cần phải làm tốt hơn .... Tôi có thể nói, 'Tôi hiểu những gì bạn đang đi qua.' '

  Bởi Aaron Beard
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
  ✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm
   

Chia sẻ trang này