novaco
Hoạt động cuối:
30/5/21
Tham gia ngày:
8/4/20
Bài viết:
18
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Sinh nhật:
10/12/87 (Tuổi: 34)
Web:

Chia sẻ trang này

novaco

Member, Nữ, 34

novaco được nhìn thấy lần cuối:
30/5/21
  • Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của novaco.
  • Đang tải...
  • Đang tải...
  • Giới thiệu

    Giới tính:
    Nữ
    Sinh nhật:
    10/12/87 (Tuổi: 34)
    Web:
    http://www.novaco.vn/
    Giảm khả năng ung thư vú khi dùng trà xanh

    Trong tất cả các thảo luận về lợi ích của việc uống trà xanh trong những năm gần đây, có một số tuyên bố rằng một chất hóa học được tìm thấy trong trà xanh là epigallocatechin-3-gallate có thể là một vũ khí mạnh mẽ chống lại ung thư vú. Tỷ lệ ung thư vú và một số bệnh ung thư khác ở mức thấp tại những vùng mà mọi người uống nhiều trà xanh là điều khiến các nhà nghiên cứu bắt đầu xem xét mối quan hệ này.

    Trước khi đặt niềm tin vào tách trà của mình, điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ khoa học - những gì đã biết và những gì cần kiểm tra thêm.

    Xem thêm: ( tư vấn gia công cao dược liệu , giá nguyên liệu dược phẩm , tư vấn gia công mỹ phẩm )


    Chất chống oxy hóa và các chất tự do


    Sử nổi tiếng về khả năng chống ung thư của trà xanh đến từ hợp chất polyphenol của nó, là chất hóa học có đặc tính chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào trong cơ thể bạn khỏi các gốc tự do, các phân tử có phản ứng cao làm tăng tốc độ tổn thương do hóa chất trong môi trường hoặc do lão hóa gây ra và có thể dẫn đến sự phát triển của ung thư và các bệnh khác.

    Các gốc tự do có thể gây hại cho các mô theo nhiều cách, một trong số đó là gây tổn hại trực tiếp đến DNA. Vì tổn thương DNA (đột biến gen) là nguyên nhân dẫn đến sự phát triển của ung thư, các nhà nghiên cứu đã chú ý nhiều đến các chất dinh dưỡng có thể trung hòa các gốc tự do trước khi chúng gây hại.

    Hợp chất epigallocatechin-3-gallate là một trong những chất chống oxy hóa hầu như chỉ có trong trà xanh. (Theo nguồn: tư vấn gia công men vi sinh , nguyên liệu cao đinh lăng , nguyên liệu cao mộc hoa trắng , nguyên liệu cao diệp hạ châu )



    Sử dụng để ngăn ngừa ung thư vú


    Nhiều nghiên cứu đã xem xét vai trò của trà xanh và chiết xuất của nó cho mỗi cao dược liệu khô - cao khô trà xanh đối với phòng chống ung thư vú. Không phải tất cả chúng đều tìm thấy mối liên hệ giữa việc uống trà xanh và giảm nguy cơ ung thư vú, nhưng một số nghiên cứu lớn nhất, đáng tin cậy nhất đã cho thấy.

    Trong thử nghiệm sàng lọc tuyến tiền liệt, phổi, đại trực tràng và buồng trứng, bao gồm hơn 100.000 người, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng những người uống trà xanh có nguy cơ ung thư tổng thể thấp hơn; nói cách khác, nó dường như làm giảm nguy cơ ung thư. Trong khi một số nghiên cứu đã xem xét một lượng rất lớn trà xanh - ví dụ, uống 30 tách mỗi ngày - nghiên cứu này xem xét những người chỉ uống một tách trà xanh hàng ngày.

    Một nghiên cứu năm 2017 đã xem xét mật độ vú ở những phụ nữ được bổ sung epigallocatechin-3-gallate trong một năm. Mật độ vú cao có liên quan đến nguy cơ ung thư vú cao. Trong khi chất bổ sung không làm thay đổi mật độ vú ở phụ nữ lớn tuổi, nó làm giảm đáng kể ở phụ nữ trẻ. Hiệu quả tương tự như của tamoxifen, một loại thuốc đôi khi được sử dụng để giảm nguy cơ ung thư vú ở những người có nguy cơ cao. (Nguồn: nguyên liệu cao atiso , tư vấn gia công thực phẩm chức năng , tư vấn gia công dược liệu , nấu cao dược liệu thuê )

    Các nhà nghiên cứu kết luận rằng cần thực hiện các nghiên cứu sâu hơn về vai trò của trà xanh trong việc giảm nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ trẻ.



    Sử dụng trong điều trị ung thư vú


    Với khả năng ngăn ngừa ung thư vú, thật tự nhiên nếu trà xanh có thể làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư ở những người đã mắc bệnh ung thư vú.

    Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu được thực hiện trên tế bào ung thư vú trong phòng thí nghiệm hoặc trên chuột (nghĩa là chúng không thể áp dụng cho người), nhưng kết quả cho đến nay rất đáng khích lệ.

    Để hiểu sự phát triển của ung thư và cách trà xanh có thể hoạt động, sẽ hữu ích khi nghĩ về các quá trình khác nhau phải diễn ra để ung thư phát triển và lây lan. Khi xem xét các bước riêng biệt này, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng: (Nguồn: bán nguyên liệu dược phẩm , bán cao diếp cá , tinh chất rotundin , nguyên liệu cao cà gai leo , cao dược liệu đặc , ban cao qua chi tu , ban cao tao gai , ban cao thuc dia , ban cao ban long , ban cao nang hoa trang , ban cao son tra , nguyen lieu cao la sen , ban cao la thuong xuan , ban cao kho tra xanh , ban cao kho qua mam xoi … )

    • Trà xanh có tác dụng ức chế sự phát triển của ung thư. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra sự phân chia của các tế bào ung thư vú và sự gia tăng kích thước của khối u (mặc dù trong đĩa thí nghiệm hoặc ở chuột) đã được giảm bớt bởi các thành phần trà xanh.

    • Trà xanh được phát hiện là có tác dụng hạn chế di căn đến phổi và gan, những vị trí phổ biến khiến ung thư vú lây lan, ở loài gặm nhấm bị ung thư vú. Vì hầu hết các ca tử vong do ung thư vú là do di căn hay còn gọi là sự lây lan của các tế bào ung thư vú, đây là một tin rất tốt.



    Tóm lại


    Điều quan trọng cần nhớ là các chiết xuất bán nguyên liệu thực phẩm chức năng trà xanh và các phương pháp sử dụng dinh dưỡng chống ung thư khác không thể thay thế cho các phương pháp điều trị ung thư đã được chứng minh như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị và liệu pháp hormone. Thay vào đó, bạn nên xem xét thêm vào chế độ điều trị hoặc phòng ngừa để nâng cao tác dụng của nó.

    Google maps cao duoc lieu , Google maps nguyên liệu dược phẩm , Google maps nguyên liệu thực phẩm chức năng