HCM Bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức hội thảo tri ân khách hàng tại thành phố Cao Lãnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác chưa phân loại' bắt đầu bởi lamphuong, 25/6/18.

ID Topic : 53628
 1. lamphuong

  lamphuong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/9/17
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Ngày 9/6, tại khách sạn Hòa Bình, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã tổ chức chương trình hội thảo tri ân khách hàng; trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cao Lãnh. Tham dự có trên 150 khách hàng và đông đảo nhân viên tư vấn của Prudential Việt Nam.

  Hiện nay Prudential có hơn 300 văn phòng giao dịch, trung tâm dịch vụ khách hàng cùng hệ thống kinh doanh rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại Đồng Tháp, 3 văn phòng chi nhánh (Tp. Cao Lãnh, Tp. Sa Đéc, Thị xã Hồng Ngự) đang tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng phục vụ, đưa những sản phẩm ưu việt với nhiều lợi ích thiết thực đến với người dân; chi trả hàng trăm triệu đồng tiền quyền lợi cho khách hàng, đảm bảo chính xác, kịp thời.

  [​IMG]

  Dịp này, Prudential Việt Nam đã tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cao Lãnh.

  Cũng tại chương trình, Prudential Việt Nam đã chia sẻ đến khách hàng về sản phẩm bảo hiểm “Pru - cuộc sống bình an” của công ty. Đây là sản phẩm hỗ trợ tài chính giúp khách hàng an tâm chăm sóc bản thân và gia đình trước rủi ro mắc bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này