HCM Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential với liên kết đầu tư gia tăng hiệu quả tiền dành dụm

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác chưa phân loại' bắt đầu bởi lamphuong, 2/7/18.

ID Topic : 54161
 1. lamphuong

  lamphuong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/9/17
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Từ trước đến nay, phụ nữ luôn được xem là "tay hòm chìa khóa" trong gia đình và khiến cánh đàn ông nhiều phen phải ngạc nhiên về khả năng xoay sở tài chính trước những tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Vậy, đâu là bí quyết?

  Chị T.M (32 tuổi, TP.HCM) hiện là chuyên viên tuyển dụng nhân sự, còn chồng chị là kĩ sư công nghệ. Với mức thu nhập trên dưới 50 triệu đồng mỗi tháng, vợ chồng chị dự tính sắp tới sẽ cho con gái vào học lớp Một tại trường quốc tế, tương lai sẽ cho con đi du học. Tưởng đã “đi đúng lộ trình” thì đầu năm nay, chị bất ngờ biết mình mang thai em bé thứ hai.

  Thời gian nhập học của con gái lớn trùng khớp với thời điểm chị sinh em bé thứ hai. Chi phí sinh con và học phí cho bé lớn gộp lại cũng ngót nghét tầm 200 triệu, chưa kể chặng đường học vấn các con còn dài mà học phí thì thường tăng theo thời gian khiến vợ chồng chị cũng “toát mồ hôi”. “2 vợ chồng suy nghĩ rất nhiều và quyết tâm giữ nguyên kế hoạch. Hiện tại gia đình cũng đã có một khoản dành dụm đủ để xoay sở, tương lai có thể sẽ đầu tư thêm để cố gắng cho tương lai các con”, chị M chia sẻ.

  [​IMG]

  Nhờ những “tay hòm chìa khóa”, tài chính gia đình được đảm bảo trước những bất ngờ trong cuộc sống

  Bên cạnh những bí quyết “tay hòm chìa khóa” truyền thống, thời gian gần đây, nhiều phụ nữ hiện đại cũng tiếp cận với một cách thức mới để gia tăng hiệu quả tiền dành dụm. Chị T.T (40 tuổi, nội trợ, TP.HCM) vừa quyết định tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư hào hứng cho biết: “Đối với những gia đình có thu nhập tương đối, tiết kiệm là việc hiển nhiên phải làm. Tuy nhiên, cũng cần phải quản lý nguồn tiền dư dả đó để làm sao có thể sinh lời theo thời gian nhưng vẫn đảm bảo chủ động xoay sở kịp khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Do gia đình tôi không có vốn lớn, không am hiểu nhiều về đầu tư nên sau khi cân nhắc, tôi chọn bảo hiểm liên kết đầu tư vì vừa bảo vệ gia đình trước rủi ro, vừa gia tăng hiệu quả tiền dành dụm”.

  Thực chất, khi tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư, khách hàng sẽ được chủ động quyết định phí bảo hiểm của mình sẽ được đầu tư vào đâu bằng việc sở hữu một số đơn vị của quỹ đầu tư được các doanh nghiệp bảo hiểm giới thiệu. Ví dụ với PRU-Đầu Tư Linh Hoạt, sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư mới nhất vừa được Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tung ra thị trường, khách hàng có thể tự chọn một quỹ hoặc kết hợp các quỹ khác nhau trong 6 quỹ PRUlink để tạo nên một danh mục đầu tư phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình. Từ đó, các gia đình có thể chủ động tài chính trước những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

  Đây được xem là hình thức đầu tư cực kỳ phù hợp với những người không chuyên bởi việc đầu tư do chuyên gia tài chính của Công ty Quản Lý Quỹ Eastspring Investments – một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam đảm nhận.

  Điểm chung làm nên sự chủ động của những phụ nữ “tay hòm chìa khóa” này thường nằm ở bí quyết quản lý tài chính cẩn thận và biết “nhìn xa trông rộng”. Thực tế cho thấy khi trên thị trường xuất hiện nhiều cách thức đầu tư linh hoạt và hiệu quả như bảo hiểm liên kết đầu tư, thì những “tay hòm chìa khóa” của gia đình sẽ có thêm phương án để gia tăng hiệu quả tiền dành dụm, chủ động ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này