HCM Bọc phủ composite nền nhà xưởng bề mặt bê tông, sàn nhà công nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác chưa phân loại' bắt đầu bởi mayvanphongat, 29/7/21.

ID Topic : 84288
 1. mayvanphongat

  mayvanphongat Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  27/5/21
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Có rất nhiều boc phu composite frp loại bồn, bể: như bể bơi, bể cá cảnh, bể xử lý rác thải, nhà cửa, bể ngầm, bể bơi sân thượng....và các công trình dân dụng khác.

  Một số hạng mục như Phủ sàn composite bể nước ngầm, bể sân thượng, bể bơi, bể cá cảnh, bể xử lý nước thải….. sau một thời gian đưa vào sử dụng có hiện tượng rỏ rỉ nước ra ngoài ( gây hao nước ) hoặc nước ở các mạch ngầm dưới đất ngấm ngược vào bên trong bể gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng Sơn nền nhà xưởng hay sàn nhà xưởng sau một thời gian sử dụng ẩm mốc, nút nẻ… Để có thể sử dụng thì tất nhiên là không thể phá bỏ đi những sản phẩm này mà phải tìm biện pháp khắt phục, mà biện pháp duy nhất đem đến hiệu quả trong sử dụng cao đó là bọc phủ composite, hay thi công chống thấm bằng composite.

  [​IMG]

  Hotline: 0907 062 138

  Bọc phủ composite thi công trên sàn nhà xưởng ở Bình dương hay các chống thấm trên sản phẩm khác có ưu điểm không để lại đường hàn nên đem đến tính thẩm mỹ, giúp tránh rò rỉ trong trong quá trình sử dụng.

  Bọc phủ composite trên sàn nhà xưởng ở bình dương, hay các sản phẩm như bể, bồn chứa hoàn oàn không dẫn điện nên đem đến sự an toàn cho người sử dụng. có thể nói đây là ưu điểm khiến cho người sử dụng lựa chọn composite để áp dụng cho việc bọc phủ sàn, nền nhà xưởng.

  Quý khách hàng tại Bình dương hoặc những vùng lân cận tại Việt Nam có nhu cầu bọc phủ composite sàn, nền nhà xưởng ở bình dương hoặc trên các sản phẩm khác như: Bồn chứa háo chất, bồn chứa chất thải, bề bơi, chống thấm trên tường, chống thấm bể cá cảnh, bể xử lý nước thải, nhà cửa, bể nước ngầm, bể bơi sân thượng…
   

Chia sẻ trang này