Các lỗi thường gặp ở xe honda vison và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Đồ chơi &Phụ tùng xe - Dịch vụ sơn sửa &dạy lái xe' bắt đầu bởi thietbichamsocxe, 23/5/23.

ID Topic : 124578
 1. thietbichamsocxe

  thietbichamsocxe Member

  Tham gia ngày:
  5/4/23
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Honda Vision là mẫu xe tay ga có thiết kế thon gọn, cá tính được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên cũng như bao dòng xe khác, loại xe này vẫn xuất hiện một số lỗi cơ bản thường gặp. Sau đây là 3 lỗi cơ bản mà Vison thường hay mắc phải và cách khắc phục

  3 lỗi thường gặp của honda Vision
  1. Xe Vision bị rung đầu khi lên ga
  Xe Vision bị rung đầu khi lên ga là lỗi phổ biến ở hầu hết các dòng xe tay ga của Honda. Có xe bị rung đầu ít, có xe bị rung đầu nhiều, vì vậy nếu tình trạng này ảnh hưởng nhiều đến quá trình vận hành của bạn thì hãy tìm cách khắc phục sớm.

  Để khắc phục lỗi này tốt nhất bạn nên bảo dưỡng vệ sinh nồi xe Vision đúng định kỳ. Từ đó giúp phát hiện tình trạng của những món phụ tùng mà bình thường chúng ta không thể thấy bằng mắt, để kịp thời thay thế, sửa chữa.
  [​IMG]
  2.Vision đang chạy đột nhiên cảm thấy xe bị lì nặng, kéo ga không vọt
  • Xe Vision của bạn đã bị một trong các trường hợp sau:
  • Cháy chuông, khắc phục nhanh bằng cách thay chuông.
  • Kiểm tra áp suất lốp, chỉ cần thiếu một tí thôi thì xe tay ga của bạn sẽ ì ngay, nếu không kịp thời bơm hơi cho lốp xe đủ tiêu chuẩn thì sẽ bị cháy luôn chuông.
  • Kẹt thắng dĩa.
  Khắc phục bằng cách xả bớt dầu thắng, kiểm tra bố thắng.

  3. Xe Vision bị hụp ga, hao xăng, chết máy đột ngột
  Tình trạng này có thể là do lọc gió bị bẩn làm cho lượng không khí vào bình xăng bị hạn chế, kim phun xăng bị nghẹt dẫn tới việc phun xăng vào buồng đốt bị ảnh hưởng.

  Bạn nên tiến hành thay mới lọc gió và vệ sinh kim phun xăng điện tử ở những trung tâm sửa xe lớn, vì ở đây họ sẽ có máy chuyên dụng vệ sinh kim phun xăng bằng sóng siêu âm.

  Cách trị hụt ga đầu xe vison bằng máy đọc lỗi smarttool 2
  Để đảm xe không bị hụt ga đầu, bạn cần đảm bảo bugi và lọc gió tốt, hệ thống nhiên liệu và điện nổ không bị hỏng hoặc tắc bẩn. Tốt nhất là bạn nên bảo dưỡng xe định kỳ để các bộ phận của xe được làm việc trong trạng thái tốt, các bộ phận cần thay định kỳ thì nên thay kịp thời để xe máy của bạn lên ga bị hụt.

  [​IMG]
  Trường hợp xe đã bị tình trạng hụt ga khi tăng tốc thì tốt nhất hãy tìm đến những nơi sửa chữa xe máy fi chuyên nghiêp có sử dụng máy đọc lỗi smarttool 2 để trị hụt ga đầu. Đây là thiết bị tiên tiến, khoa học, trị dứt điểm bệnh của xe fi an toàn và chính xác nhất.
   

Chia sẻ trang này