HCM Chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng cực nhanh bằng container

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác chưa phân loại' bắt đầu bởi vanchuyenachau1, 15/9/20.

ID Topic : 70722
 1. vanchuyenachau1

  vanchuyenachau1 Member

  Tham gia ngày:
  12/6/20
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Vận chuyển hàng Sài gòn đi Đà Nẵng - Chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng - Giao hàng nhanh Sài Gòn đi Đà Nẵng

  Gửi hàng từ HCM đi các tỉnh miền Trung giao hàng nhanh chóng đặc biệt là đi Đà Nẵng được nhiều khách hàng quan tâm nhất vì đây là trung tâm kinh tế khu vực miền Trung. Dù hàng lẻ hàng ghép hay hàng nguyên xe nguyên lô dự án đến với Saigon Corp chúng tôi có đầy đủ tất cả các dịch vụ mà bạn yêu cầu.
  [​IMG]
  Để vận chuyển hàng hóa đến nơi nhanh nhất và an toàn Saigon Corp chọn phương thức vận chuyển bằng đường bộ chuyên chở hàng bằng container và xe tải. Với thời gian hoạt động kinh doanh vận tải nhiều năm đến nay chúng tôi đã sắm cho mình gần 50 đầu xe chở hàng các loại từ 1.25 tấn đến loại 30 tấn. Còn có các loại container như container 40 feet, container 45 feet, container kín, container bạt.

  Vận tải hàng hóa Tp.HCM đi Đà Nẵng đang ngày càng phát triển, dù có nhiều đơn vị doanh nghiệp vận tải vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Và một vấn đề quan trọng đơn vị vận chuyển đảm bảo yếu tố an toàn, giá hợp lý xử lý hàng hóa nhanh gọn chuyên nghiệp. Đến với dịch vụ vận tải của chúng tôi bạn có thể yên tâm với đơn hàng của mình được gửi đúng chỗ.
   

Chia sẻ trang này