Huế Chuyển khoản ngân hàng SCB như thế nào

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác chưa phân loại' bắt đầu bởi thaotb, 16/5/20.

ID Topic : 66289
 1. thaotb

  thaotb Member

  Tham gia ngày:
  3/4/20
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Chuyển khoản ngân hàng là giao dịch quen thuộc của bất kỳ ai sử dụng sản phẩm ngân hàng. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển khoản, chúng ta có thể gặp nhiều vấn đề phát sinh; khiến chúng ta mất cả thời gian lẫn chi phí . Để tránh những phiền phức có thể xảy ra khi chuyển khoản, mọi người đừng bỏ qua những thông tin dưới đây!

  1. Phí chuyển tiền quá cao

  Các dịch vụ ngân hàng luôn đi kèm với các loại chi phí . Khi chuyển khoản khách hàng cũng phải trả phí . Mức phí này do các ngân hàng chính sách. Và phí chuyển khoản ngân hàng nội mạng khác chi phí chuyển khoản ngoại mạng. Nhưng trong nhiều trường hợp, chi phí chuyển khoản quá cao khiến mọi người không khỏi bức xúc.

  [​IMG]

  Ngân hàng SCB có chi phí chuyển tiền vô cùng hợp lý

  Kinh nghiệm dành cho khách hàng là trước khi mở tài khoản ngân hàng, hãy dành thời gian để tìm hiểu các loại phí. Có những ngân hàng miễn chi phí chuyển tiền liên ngân hàng. Có những ngân hàng đưa ra mức chi phí vô cùng hợp lý. Nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ này, chắc chắn tìm hiểu và so sánh phí trước khi mở thẻ là việc các bạn nên làm.

  2. Thời gian chuyển tiền quá lâu

  Nếu khách hàng chuyển khoản ngân hàng khác hệ thống chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơm chuyển tiền cùng hệ thống. Chưa kể việc chuyển tiền sẽ bị gián đoạn hay kéo dài thời gian nếu vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần. Thấu hiểu được điều này, không ít ngân hàng đã cung cấp tính năng chuyển tiền 24/7; chuyển tiền nhanh qua số tài khoản; chuyển tiền nhanh qua số thẻ.

  Các ngân hàng trong hệ thống NAPAS có thể chuyển khoản cho nhau mọi lúc; mọi nơi. Tài khoản nhận sẽ nhận được tiền nhanh chóng chỉ sau vài giây thực hiện giao dịch. Tất nhiên phí của sản phẩm chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ cao hơn hạn mức phí chuyển tiền thông thường.

  3. Vấn đề bảo mật

  Khi chuyển khoản ngân hàng bạn có thể gặp phải những vấn đề như bị hack tài khoản hoặc bị mất thẻ ngân hàng. Ngoài ra, nếu điện thoại của các bạn bị thất lạc, tài khoản của các bạn sẽ dễ dàng bị hack hơn nếu khách hàng nhận OTP qua tin nhắn SMS để giao dịch chuyển tiền. Tốt nhất khách hàng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu đăng nhập vào các ứng dụng chuyển tiền online. Mọi người cũng nên đăng ký dịch vụ SMS Banking để theo dõi biến động số dư tài khoản.

  [​IMG]

  SCB sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống phát sinh với sản phẩm của mình

  4. Chuyển tiền nhầm số tài khoản

  Khi chuyển khoản ngân hàng các bạn sẽ gặp phải sự cố này nếu không có thông tin số tài khoản người nhận chính xác. Thậm chí sai chi nhánh ngân hàng; sai tên chủ thẻ cũng có thể dẫn đến việc chuyển nhầm tiền. Lúc này, bạn sẽ rất khó lấy lại được tiền và thủ tục sẽ rất phức tạp.

  Biết được những rủi ro thường gặp, hi vọng các bạn sẽ biết cách sử dụng dịch vụ chuyển khoản ngân hàng hiệu quả hơn. Nếu có bất cứ vấn đề gì với giao dịch tại ngân hàng SCB, hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ sớm nhất khách hàng nhé
   

Chia sẻ trang này