Đất nền TNR Stars Yên Bái City

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Cần Thuê - Cần sang nhượng' bắt đầu bởi phuongph, 25/4/22.

ID Topic : 98210
 1. phuongph

  phuongph New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/22
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Đất nền TNR Stars Yên Bái City vào hộ riêng tư có bảo đảm, nguyên vào hộ đích tủ giày vị trí càng có thể hữu hiệu lợi dụng, đặt vào rút ra kéo quỹ gia tăng vào hộ thu nạp.


  Phòng ăn + bếp tây

  Bắc sân thượng đả thông áp dụng không gian mượn dùng thủ pháp, lợi dụng đả thông sau một chút phòng ăn khu vực làm bếp tây, để gia tăng phòng bếp không gian trữ vật; bàn ăn thiên về nghiêng về hành lang lệch vị trí, lợi dụng hành lang (phòng ăn đến bếp tây hành lang + vào hộ đến phòng khách hành lang), cải thiện phòng ăn thị giác không gian, giải quyết hẹp hòi vấn đề, khiến cho phòng ăn cùng bếp tây đích không gian càng không khoát, vô hình mở rộng.
  Mở ra phía bắc sân thượng làm bếp tây thêm đảo đài thống nhất (gia tăng hỗ động và hưu nhàn không gian, cuối tuần rỗi rãnh cho con trai làm một chút bánh ngọt, vợ chồng 2 người tán gẫu thưởng thức rượu), lại cũng có thể để cho phòng ăn thị giác không gian lớn hơn, không đến nổi chật hẹp.


  Phòng khách  Phòng khách, vì để tránh cho nhàm chán, ghế sa lon bối cảnh tường áp dụng trang sức trên mặt tường, màu vàng thẻ điều phác họa chia nhỏ không gian cơ cấu, thị giác cảm thụ càng lập thể giàu có tầng thứ.  Máy chiếu hình, gia đình giải trí tất không thể thiếu. Nhưng cân nhắc đến máy chiếu hình đích làm việc, tuổi thọ không kịp máy truyền hình, lại đơn độc hình chiếu + ti vi sẽ để cho ti vi tường toàn thể trống không không cân đối, thiết kế lúc cố phòng khách dùng hình chiếu + ti vi + thu nạp ti vi tường cách làm, vừa có thể thỏa mãn thường ngày thực dụng giải trí, toàn bộ không gian trong thị giác càng đầy đặn.  Từ hành lang khách xem thính, một ngọn đèn rơi xuống đất đèn chia nhỏ nghệ thuật dương cầm cùng phòng khách không gian, đưa đến thị giác ngăn cách tác dụng.  Một hàng định chế ti vi bối cảnh tường vừa gia tăng trữ vật thu nạp, ô thu nạp quỹ bày tác phẩm nghệ thuật, nghệ thuật là vì cuộc sống càng phải dung nhập vào cuộc sống.  Tiến vào phòng khách thủ đương kỳ trùng không thể coi nhẹ là 6 tuổi thiếu gia kia đài tao nhã đen dương cầm, lợi dụng phòng khách đến phòng ngủ hành lang không gian, đem đặt ở phòng ngủ dương cầm điều chỉnh thuộc về đưa đến phòng khách. Cùng đối diện thu nạp quỹ dặm tác phẩm nghệ thuật đứng đối diện nhau thêm cự tuyệt mâu thuẫn, tối đại hóa lợi dụng không gian.


  Phòng khách là người một nhà trao đổi, giải trí hỗ động nhiều nhất không gian, có hạn diện tích thường thường ở nhà người làm bạn với nhau trung thiết trí lớn nhất hạn chế.


  Tình cảm trao đổi không lẽ không gian thiết hạn mà có trói buộc. Phương diện thiết kế, thông qua trung trù 90° cua quẹo di môn linh hoạt thay đổi khép kín hoặc kiểu cởi mở, khi hoàn toàn cởi mở sau cùng những không gian khác hoàn toàn đả thông, phòng khách, dương cầm, phòng ăn, trung đảo, bếp tây, trung trù vừa hình thành một cá tổng hợp không gian thể, để cho nó đáng sợ hơn có nhiều chức năng tính, căn cứ bất đồng nhu cầu lại có thể độc lập phân chia, hoàn toàn thỏa mãn liễu chủ
   

Chia sẻ trang này