Toàn Quốc MUA BÁN CÙNG HANOMA

Thảo luận trong 'Phần mềm & Ve chai công nghệ' bắt đầu bởi Hanoma, 24/10/20.

ID Topic : 72282
 1. Hanoma

  Hanoma Member

  Tham gia ngày:
  24/8/20
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]
  Hanoma.vn ứng dụng tiên phong đầu tiên ở Việt Nam chuyên nghành về mua bán, thuê cho thuê máy móc, thiết bị, vật tư, phụ tùng và các loại phương tiện vận tải. Với 600.000 người truy cập mỗi tháng và hơn 200.000 người dùng, Hanoma đang thu hút số lượng lớn người dùng trên khắp cả nước.


  Bạn sẽ được lợi ích gì khi mua bán trên Hanoma? Là ứng dụng chuyên ngành tập trung số lượng lớn khách hàng tiềm năng, các bạn dễ dàng quảng bá sản phẩm và tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình.

  Khách hàng biết gì về Hanoma? Chúng tôi quảng bá trên từng cây số, từ thành phố về nông thôn, từ đồng bằng đến miền núi,...Và với những số liệu khách hàng truy cập trên các bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề khách hàng.

  Hanoma có dễ sử dụng không? Các bạn chỉ cần tải App Hanoma trên App Store và Google Play về máy và với vài thao tác đơn giản trong 5 phút bạn đã có cho mình một tài khoản và một gian hàng trên App Hanoma.

  HÃY CÙNG MUA BÁN VỚI HANOMA
  NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ƯU ĐÃI

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  BẢNG GIÁ GIAN HÀNG TRÊN HANOMA
  [​IMG]
  Chi tiêt bảng giá Quý khách vui lòng xem tại đây: danh-sach-cac-goi-quang-cao.xlsx

  TRUYỀN HÌNH VỀ CHÚNG TÔI

  [​IMG]
  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  MUA BÁN CÙNG HANOMA
  [​IMG] [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này