HCM nguyên liệu Tinh Bột Đậu Hà Lan (pea starch )

Thảo luận trong 'Thực Phẩm - Thiết bị thực phẩm & Bí Kíp ẩm thực' bắt đầu bởi thuanfoods, 14/1/22.

ID Topic : 92250
  1. thuanfoods

    thuanfoods Member

    Tham gia ngày:
    14/1/22
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Công ty chúng tôi bán nguyên liệu Tinh Bột Đậu Hà Lan (pea starch ) dùng trong chế biến bún, miến, phở và mì, bánh tráng, bánh cuốn, tẩm tinh bột…

    Tinh bột đậu Hà Lan ( Pea starch )

    Sản phẩm có hàm lượng tinh bột cao,độ dẻo tốt và màu sắc trong, phù hợp cho sản xuất làm chất độn hoặc phụ trợ tang độ dẻo. Tinh bột đậu Hà Lan của chúng tôi có nguồn gốc Non GMO và đạt tiêu chuẩn sản xuất chuyên biệt cho bánh và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu

    Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu ( Hai Dòng Kẻ, Cối Xay Gió ) hoặc hang Châu Á ( Trung Quốc, Malaysia ). Tất cả các sản phẩm đều đạt tỷ lệ tinh bột trên 97% và dung được trong thực phẩm, không phối trôn bất kì nguyên liệu nào khác

    Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên cont'
    Với ưu thế lớn về diện tích và kho bãi cùng đội ngủ QC chuyên nghiệp bên Công ty luôn bảo đảm việc cung ứng các mặt hàng đầy đủ và chất luợng nhất.
    Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

    Mr. Trọng Thuần - 0972 704 954


    hinh tong hop.JPG
     

Chia sẻ trang này