Đà Nẵng Nhà hàng sang trọng đà nẵng nào có không gian gần ấm cúng gần gũi

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác chưa phân loại' bắt đầu bởi lamphuong, 10/3/18.

ID Topic : 44409
 1. lamphuong

  lamphuong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/9/17
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Mọi người khi di du lịch hay đến bất cứ nơi đâu cũng luôn quan tâm đến việc ăn uống, nhất là tại những thành phố du lịch lớn như tại Đà Nẵng thì đây lại là vấn đề không thể thiếu để phục vụ du khách và cả những người đang công tác và làm việc tại đây. Vì lẽ đó mà rất dễ dàng để bạn tìm thấy một nhà hàng sang trọng đà nẵng tại thành phố này, tuy nhiên hầu hết đều mang nét gì đó rất cao cấp theo sự hiện đại, nên rất ít nơi nào có không gian quen thuộc gần gũi với người Việt Nam.

  Đôi khi cuộc sống trở nên quá hiện đại thì chúng ta lại phải bận rộn trong công việc, mà quên đi những gì chúng ta đã trải qua, vì vậy mà khi ngày càng có nhiều người khi đã mệt mỏi thì thường tìm đến những khoảng không yên tĩnh, để suy nghĩ về những điều cần giải quyết, hay đơn giản chỉ là để thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng. Vấn đề ở đây chính là bạn sẽ rất khó tìm được một nhà hàng sang trọng Đà Nẵng có không gian yên tĩnh, nhất là giữa lòng thành phố.
  [​IMG]
  Nhưng nếu tin ý và thường theo dõi những địa điểm nổi tiếng tại Đà Nẵng, thì bạn sẽ biết được có một khu văn hóa độc đáo ngay giữa trung tâm Đà Nẵng, gần như tách biệt với không gian ồn ào náo nhiệt bên ngoài. Giúp mọi người tìm lại sự yên tĩnh để cân bằng cuộc sống, cũng như nhớ lại những gì mà ông bà ta đã trải qua với những kiến trúc và hiện vật cổ khá hiếm có. Đây cũng là một nhà hàng sang trọng có không gian gần gũi, phục vụ nhiều món ăn đa dạng cho nhiều nhu cầu.

  Điểm đặc biệt mà bạn nhận thấy ngay khi bước vào, chính là hầu như hoàn toàn nội thất được làm từ các loại gỗ cao cấp, vẫn tạo nên cảm giác sang trọng rất riêng nhưng vẫn có được không gian ấm cúng. Ngoài ra điểm nhấn thú vị không kém khác chính là các tiết mục văn nghệ. Được phục vụ theo phong cách truyền thống rất thuần việt mà không phải ở đâu cũng có, cũng như bạn có thể yêu cầu được phục vụ những tiết mục mà bạn yêu thích nhưng không tốn bất cứ chi phí nào.

  KHU VĂN HÓA & DU LỊCH KHÔNG GIAN XƯA
  Địa chỉ: 402 - 404 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
  Điện thoại: (511).3.730.777 - (+84) 511.3.760999
  Email: khongianxua.salessamdigroup.vn
   

Chia sẻ trang này