Phát ngôn viên 388bet nhận định VPF ra thông báo điều chỉnh kế hoạch trở lại V-League 2020

Thảo luận trong 'Nhạc cụ- Dịch vụ giải trí - Du Lịch - Thể Thao' bắt đầu bởi cocono, 17/9/20.

ID Topic : 70791
 1. cocono

  cocono Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  0
  Trước đó, tất cả thành viên của các đội bóng bắt buộc phải xét nghiệm COVID-19 trước khi tham dự các trận đấu để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên theo Thông báo số 326/TB-VPCP ngày 13/9 của của Thủ tướng về công tác phòng chống dịch COVID-19, việc xét nghiệm trước trận đấu là không bắt buộc. Chiếu theo thông báo của Thủ tướng về công tác phòng chống dịch COVID-19, Ban điều hành VPF đã thông báo điều chỉnh.

  Xem thêm: ca do the thao

  [​IMG]

  V-League 2020 sẽ trở lại vào ngày 26/9 tới

  Dù vậy, VPF yêu cầu các CLB không được chủ quan, chủ động cân nhắc diễn biến tình hình dịch COVID-19 tại địa phương để có kế hoạch kiểm tra sức khỏe nhằm phòng, chống dịch bệnh. BTC các trận đấu cũng chủ động với Sở Y tế sở tại để có kế hoạch hợp lý.

  [​IMG]
  Bầu Đệ chọn lại HLV từng khiến Thanh Hóa khốn đốn ở V-League
  Đúng 2 tiếng sau khi HLV Nguyễn Thành Công xin từ chức, bầu Đệ đã chấm xong một người vào chiếc ghế HLV trưởng Thanh Hóa.

  Các CLB chủ động xin phép cơ quan có thẩm quyền tại địa phương về kế hoạch tổ chức trận đấu hay không trận đấu trước 17h00 ngày 15/9. Riêng hai CLB SHB Đà Nẵng và Quảng Nam FC báo cáo trước 17h00 ngày 21/9.

  Về lịch thi đấu, vòng 10 hạng Nhất 2020 trở lại vào ngày 25/9. Một ngày sau, 7 cặp đấu của vòng 12 V.League 2020 đồng loạt trở lại trên các sân cỏ của cả nước. Các nhóm tranh suất trụ hạng sẽ kết thúc mùa giải ngày 8/11. Trong khi đó, nhóm trên sẽ kết thúc vào ngày 15/11 để giúp các CLB có thời gian chuẩn bị cho mùa giải mới. Như vậy, V.League sẽ gói gọn trong vòng 7-8 tuần.

  [​IMG]

  Các CLB vẫn phải đặt an toàn lên hàng đầu

  [​IMG]
  HAGL sẵn sàng cạnh tranh chức vô địch V-league 2020
  Tận dụng thời gian giải đấu phải tạm hoãn, HAGL đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày V-league 2020 tái khởi động mùa giải. Đội bóng phố Núi hướng tới mục tiêu chắc suất trong nhóm 8 đội đua tranh chức vô địch.

  Đối với 6 đội tranh trụ hạng, họ sẽ còn 7 trận đấu nữa. Đối với 8 đội tranh vô địch, họ sẽ có tổng cộng 9 trận. Như vậy, mật độ các trận đấu sẽ là 1 tuần/trận. Điều đó là khả thi bởi 4 tháng cuối năm nay, các hoạt động liên quan đến ĐTQG đều tạm hoãn.

  Trước khi V-League trở lại, nhiều đội bóng đã tổ chức những trận đấu giao hữu nhằm duy trì thể lực và cảm giác bóng cho cầu thủ. Trong đó, Hà Nội FC, TP. HCM, HAGL, SLNA… là những đội bóng tích cực nhất.
   

Chia sẻ trang này