Toàn Quốc Sản phẩm liên kết đầu tư của Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential có lợi thế gì

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác chưa phân loại' bắt đầu bởi lamphuong, 9/7/18.

ID Topic : 54496
 1. lamphuong

  lamphuong Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/9/17
  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  0
  Năm 2017, thị trường ghi nhận lãi suất tiếp tục ổn định, trong khi đó trái phiếu diễn ra sôi động giúp các nhà đầu tư có nhiều cơ hội lựa chọn hình thức đầu tư tùy theo nhu cầu.

  Năm 2017, lãi suất tiếp tục ổn định, lợi suất trái phiếu giảm nhưng chi phí vốn thấp hơn, giúp nền kinh tế tăng trưởng tốt. Số liệu của Ủy ban Giám sát Tài chính Quốc gia cho thấy lãi suất huy động VNĐ kỳ hạn trên 12 tháng phổ biến quanh mức 6,4%-7,2% một năm. Trong khi đó, lãi suất cho vay ở mức 6,8%-11% một năm.

  Cũng theo cơ quan này, lãi suất tiền gửi huy động từ dân cư đã bắt đầu ổn định từ năm 2015. Với thị trường vay vốn giữa các ngân hàng, lãi suất liên tục giảm mạnh trong cuối năm 2017 và hiện ở mức rất thấp so với năm 2016. Điều này cho thấy thanh khoản của hệ thống ngày càng tốt, dòng vốn đầu tư trở nên ổn định hơn.

  Năm nay, lãi suất được dự báo sẽ tiếp tục ổn định. Theo Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia, lãi suất huy động và cho vay VNĐ năm 2018 dự báo khá ổn định so với năm 2017, với biên độ dao động khoảng 0,2 điểm phần trăm.
  [​IMG]
  Thực tế đầu tư trái phiếu với tỷ trọng phù hợp vẫn mang lại kết quả tốt. Chẳng hạn như báo cáo thường niên tình hình hoạt động Quỹ Liên kết Đơn vị của Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential cho biết, giá trị quỹ PRUlink Trái phiếu Việt Nam tăng trưởng đến 10,9% trong năm 2017, cao hơn nhiều so với mức lãi suất ngân hàng và lãi suất trúng thầu trái phiếu chính phủ.

  Chọn cổ phiếu tăng trưởng nóng hay trái phiếu an toàn là tùy vào “khẩu vị” rủi ro của mỗi người, nhưng các nhà đầu tư đã có nhiều lựa chọn hơn. Điển hình, ngày 31/12/2017, giá trị quỹ PRUlink cổ phiếu Việt Nam (Danh mục đầu tư Cổ phiếu tối thiểu 80%) tăng trưởng đến 56,6%. Muốn an toàn hơn nữa, các nhà đầu tư có thể lựa chọn quỹ PRUlink Cân bằng (Danh mục đầu tư Cổ phiếu từ 35%-65% , trái phiếu và tiền gửi ngân hàng từ 35%-65%) với tốc độ tăng trưởng 32,5%.

  Thực tế, chọn đầu tư cá nhân thông qua các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư cũng có những lợi thế riêng như được gia tăng bảo vệ tài chính (từ phía hợp đồng bảo hiểm), số tiền đầu tư không cần lớn và có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu từng giai đoạn. Linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng giúp các sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư được chú ý hơn trong những năm qua.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   

Chia sẻ trang này