TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHẨU TRANG N95 TRONG MÙA DỊCH[/paste:font]

Thảo luận trong 'Linh tinh - sản phẩm độc, lạ & khác' bắt đầu bởi camnguyen, 15/1/22 lúc 12:46.

ID Topic : 92294
 1. camnguyen

  camnguyen Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  22/4/17
  Bài viết:
  1,191
  Đã được thích:
  0
  MỘT THÙNG KHẨU TRANG N95 INO CARE GIÁ THÀNH NHƯ THẾ NÀO?
  [​IMG]
  Khẩu trang là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Nhất là trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Tại một số quốc gia, việc đeo khẩu trang phòng tránh lây lan bệnh tật đã được áp dụng từ lâu. Chúng ta đều biết khẩu trang giúp ngăn chặn virus COVID-19 lây lan. Chính vì thế nên khẩu trang hiện đang là mặt hàng thiết yếu hiện nay. Vậy một thùng khẩu trang N95 INO CARE có giá thành như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


  Tại sao phải đeo khẩu trang n95 INO CARE?
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

  Một trong những con đường lây lan chính của COVID-19 đó là lây qua các giọt bắn từ đường hô hấp khi họ nói chuyện, hát, ho hoặc hắt hơi. Đó là một trong những lý do tại sao giữ khoảng cách rất quan trọng ở ổ dịch COVID-19. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể giữ khoảng cách với những người khác ở những nơi công cộng đông người. Vì thế nên sử dụng khẩu trang N95 INO CARE để bảo vệ mình và cộng đồng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

  Khẩu trang N95 INO CARE có khả năng lọc được 95%, 99% bụi mịn 0,3 micron trong không khí. Như vậy, khẩu trang N95 có khả năng ngăn ngừa dịch bệnh và khả năng lọc tốt hơn khẩu trang y tế. Tuy nhiên, khẩu trang N95 phải đeo được khít, kín khuôn mặt thì mới đạt được hiệu quả mong muốn. Do vậy, INO CARE đã thiết kế loại khẩu trang có khả năng ôm sát khuôn mặt. Ngăn ngừa được các giọt bắn và bụi bẩn từ bên ngoài. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội mà khẩu trang khác không có được..Khẩu trang N95 INO CARE được thiết kế để ôm khít vùng mũi và miệng người đeo. Khi được đeo đúng cách. Loại khẩu trang này có thể ngăn chặn được ít nhất 95% khói bụi và vi khuẩn có trong không khí.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

  Cách đeo khẩu trang N95 INO CARE đúng cách
  Điểm chung giữa khẩu trang N95 INO CARE và khẩu trang y tế là chỉ nên dùng một lần rồi vứt vào thùng rác. Và khẩu trang N95 INO CARE phải đeo vừa vặn để không bị phơi nhiễm không khí ô nhiễm.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

  • Khi đeo khẩu trang N95 INO CARE cũng như tất cả các loại khẩu trang khác.Chúng ta không được dùng tay chạm vào mũi, miệng bên dưới lớp vải để gãi ngứa, nghe điện thoại, ăn uống… Vì hành động này có thể mang theo các mầm bệnh bám trên tay đi vào cơ thể.
  • Khi sử dụng khẩu trang, không nên chạm tay vào mặt ngoài khẩu trang bởi mặt ngoài khẩu trang có thể tiếp xúc với các giọt bắn, giọt nhỏ nên đã bị bẩn.
  • Đồng thời cũng không nên tháo khẩu trang sau đó bỏ vào túi xách, quần hay áo rồi đeo lại. Vì các loại khẩu trang y tế được khuyến cáo là chỉ sử dụng 1 lần. Nếu tháo ra thì nên loại bỏ và dùng khẩu trang mới.
  Vì sao nên mua một thùng khẩu trang N95 INO CARE
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

  Thông thường chúng ta đều biết khẩu trang là vật dụng được sử dụng hàng ngày. Đối với các khách hàng là doanh nghiệp hay cơ sở sản xuất thì số lượng khẩu trang cần dùng sẽ nhiều hơn. INO CARE mang đến cho mọi khách hàng từ bán lẻ đến các đối tượng doanh nghiệp. Những dòng khẩu trang N95 INO CARE chất lượng. một thùng khẩu trang N95 INO CARE với giá thành rẻ hơn so với thị trường. Hẳn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Khẩu trang n95 INO CARE

  Khẩu trang N95 có thể lọc được bụi và vi khuẩn có kích thước 0.3 micro. Do đó, khẩu trang này có khả năng bảo vệ, ngăn chặn virus SARS-CoV-2. Để mang lại hiệu quả, mọi người nên sử dụng khẩu trang đúng cách. Ngoài ra, đối với một số loại khẩu trang N95 trong cấu tạo còn có van khí giúp người dùng có thể thở qua dễ dàng. Hiện nay với mọi đối tượng khách hàng khác nhau. INO CARE luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu đề ra. Số lượng đặt hàng không hạn chế.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE

  Độ kín của loại khẩu trang trong một thùng khẩu trang N95 INO CARE như thế nào? Một thùng khẩu trang N95 INO CARE có độ kín và lớp lọc đảm bảo chất lượng. Vì là thiết bị lọc nên khẩu trang phải đảm bảo độ kín để không khí phải đi qua khẩu trang trước khi đi vào hệ hô hấp.

  Độ kín của khẩu trang N95 INO CARE
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hinh: Xưởng sản xuất khẩu trang n95 INO CARE

  Khẩu trang đảm bảo độ kín là những khẩu trang có hình dáng tròn, có thể ôm sát mặt người sử dụng như khẩu trang N95 INO CARE . Khẩu trang có khả năng lọc được 95% hoặc 99% lượng bụi đi qua theo tiêu chuẩn thử của Viện An toàn sức khỏe Hoa Kỳ. Vì vậy, khi sử dụng khẩu trang chúng ta cần vuốt gọng nhôm ôm sát sống mũi và phần tiếp xúc với mặt phải kín. Với những khẩu trang hình chữ nhật thông thường như khẩu trang y tế thì độ kín không đảm bảo. Chỉ thích hợp sử dụng trong môi trường bình thường.
   

Chia sẻ trang này