Toàn Quốc Truyện Tu Tiên hấp dẫn

Thảo luận trong 'Sách - Truyện' bắt đầu bởi BICHAUDOLOZI, 23/10/22.

ID Topic : 109887
 1. BICHAUDOLOZI

  BICHAUDOLOZI New Member

  Tham gia ngày:
  14/10/22
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  1. Kiếm đạo độc tôn
  • Tác giả: Kiếm Du Thái Hư
  • Thể Loại: Tu tiên, Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất
  • Số Chương: 1602
  • Tình Trạng: Đã hoàn – Full
  • Tên nhân vật chính: Diệp Trần
  Kiếm đạo độc tôn là một truyện tiên hiệp huyền ảo hay. Truyện kể về việc nhân vật chính là Diệp Trần xuyên đến vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thân phận là Đại công tử của gia tộc Diệp Gia. Sửa laptop quận 9

  Diệp Gia vốn là một danh tộc sinh ra nhân tài, được người người kính trọng. Nhưng Diệp Trần lại là kẻ không có thiên phú, tài năng thấp kém. Cũng chính vì vậy mà bị chê cười và ức hiếp từ nhỏ.
  Sau đó, Diệp Trần xuyên đến muốn thay đổi số phận và xóa bỏ cái danh phế vật. Nên đã bái sư trở thành đệ tử ngoại môn của Lưu Vân Tông tông phái. Nhưng con đường của Diệp Trần không hề suôn sẻ mà liên tiếp gặp nhiều khó khăn và thất bại đổ máu.

  Con đường tu tiên từ 10 tuổi đến 8000 tuổi của Hàn Lập. Sẽ là một hành trình đáng để các bạn đọc theo dõi. Cũng sẽ là một trong số các truyện tiên hiệp hay nhất 2022. Sửa laptop Thủ Đức

  Truyện được đánh giá cao trong lối hành văn cùng tư duy logic của tác giả. Ngoài ra, truyện có hình tượng nhân vật nam chính cường thế, mạnh mẽ, cô độc cùng tâm cơ. Bên cạnh đó, là một thế giới tu tiên khá chân thật theo kiểu mạnh thì được mà yếu thì thua.

  Không có sự nhân từ hay thiên vị cho kẻ yếu. Tất cả đều ở trong thế giới tàn khốc đó mà không ngừng cố gắng mạnh hơn.
  2. Thế giới tu chân
  • Tác giả: Phương Tưởng
  • Thể loại: Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Tu tiên, Huyền huyễn, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay nhất 2022
  • Số Chương: 915
  • Tình Trạng: Đã hoàn
  • Tên nhân vật chính: Tả Mạc
  Thế giới tu chân là truyện tiên hiệp huyền ảo huyền huyễn hay được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Kể về một cậu bé tên là Tả Mặc có gương mặt cứng đơ không cảm xúc. Bởi vì do bị người ta sửa diện mạo và xóa mất đi ký ức.

  Do cơ duyên mà Tả Mặc được chưởng môn của Vô Không kiếm môn nhặt được mang về nuôi.
  Vô Không kiếm môn quá nhỏ bé không có sức chống trả. Khi chiến tranh xảy ra cả môn phái chỉ có thể di cư đi nơi khác. Nhưng vì di cư vội vàng nên không đầy đủ thành viên. Trong đó có Tả Mặc đang bị phạt ở đảo xa. Bởi vì ở kiếm môn nhưng không luyện kiếm pháp và luyện trận pháp.

  Lối hành văn của truyện này tương đối chậm rãi, nhẹ nhàng. Truyện có nhiều đoạn cao trào, gay cấn. Tình tiết logic, xuyên suốt từ đầu đến cuối khá liền mạch.

  Hình tượng nam chính được xây dựng là một người thủ đoạn. Giỏi tranh đấu, tâm cơ là điểm thu hút bạn đọc.
   

Chia sẻ trang này