Toàn Quốc Yếu tố dễ dàng phát hiện địa chỉ gia công mỹ phẩm nhái

Thảo luận trong 'Cho Thuê - Cần Thuê - Cần sang nhượng' bắt đầu bởi nhquan85, 31/8/22.

ID Topic : 106277
 1. nhquan85

  nhquan85 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/9/21
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  1/ Các yếu tố dễ dàng phát hiện địa chỉ gia công mỹ phẩm nhái
  + Nhà xưởng - dây chuyền hiện đại
  Với kinh nghiệm sản xuất hàng trăm nghìn đơn hàng mỹ phẩm cho khách hàng Trang Ly Pharma hiểu được rằng một địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín, tốt nhất cao cần phải có một nhà xưởng với dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ độc quyền, kèm theo đó là quy trình kiểm tra độ an toàn của sản phẩm gắt gao.
  Đó là yếu tố đầu tiên và quan trọng dễ dàng phát hiện ra đó là một địa chỉ gia công mỹ phẩm nhái nên tránh xa. Nếu như 1 nhà xưởng dây chuyền sản xuất máy móc không đạt tiêu chuẩn sẽ cho ra thị trường các sản phẩm không chắc chắn tốt nhất.
  + Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên bác sĩ
  Yếu tố thứ 2 phân biệt là trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ - dược sĩ nghiên cứu các thành phần của mỹ phẩm.
  Một địa chỉ có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao sẽ đưa ra được các công thức mỹ phẩm tốt nhất, hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn đối với người tiêu dùng, chắc chắn mang lại hiệu quả tối ưu với làn da hơn.
  + Hình thức bao bì của sản phẩm
  Một trong các yếu tố nhận biết nơi gia công mỹ phẩm nhái chính là hình thức bao bì của sản phẩm. Với các sản phẩm vỏ nhựa (hoặc thủy tinh) của sản phẩm thật sẽ bóng, đẹp, sắc nét tinh xảo hơn, logo cũng như chữ không bị lem, các đường viền và nét cũng được khắc rất tỉ mỉ, sắc sảo.
  Đối với vỏ bao bì của hàng nhái chất liệu tệ hơn, chữ rất hay bị in lệch, chữ nhanh bị bay màu cũng như hay bị lem nhem.
  2/ Đâu là địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín?
  Hiện nay Trang Ly Pharma được phía chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín, tốt nhất cao giá rẻ.
  Dù mới đi vào hoạt động các Trang Ly Pharma luôn tự hào là công ty có hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm tân tiến hiện đại chuẩn GMP. Ngoài sự đầu tư về công nghệ, máy móc hiện đại, Trang Ly Pharma còn đặc biệt quan tâm đến tốt nhất nhân sự trong sản xuất trong lĩnh vực dược mỹ phẩm.
  Các sản phẩm mỹ phẩm tại Trang Ly Pharma được bào chế hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên có xuất xứ rõ ràng, tạo nên các sản phẩm có tốt nhất tốt nhất.
  Với hệ thống chuẩn GMP, mọi thao tác sản xuất đều được thực hiện nhanh, chuẩn, thời gian thực hiện ngắn cũng như chắc chắn vệ mặt tiến độ thực hiện cũng như tốt nhất sản phẩm, cùng với đó chi phí cũng rất phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.
  https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

  https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

  https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

  https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/
   

Chia sẻ trang này